- นโยบายความเป็นส่วนตัว -

(Privacy Policy)

อัพเดตเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2021

นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Catflow อธิบายวิธีที่ Catflow เก็บรวบรวม ใช้งาน และแชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ

นอกเหนือจากนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เรายังมีการฝังข้อมูลและข้อมูลความเป็นส่วนตัวในผลิตภัณฑ์ของเราและในคุณสมบัติบางอย่างที่ขอใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณ โดยข้อมูลเฉพาะผลิตภัณฑ์นี้จะแสดงเป็นไอคอนข้อมูลและความเป็นส่วนตัว

คุณจะมีโอกาสในการตรวจสอบข้อมูลเฉพาะผลิตภัณฑ์นี้ก่อนที่จะเปิดใช้งานคุณสมบัติเหล่านี้ โดยคุณสามารถตรวจสอบข้อมูลนี้ได้ทุกเมื่อในการตั้งค่าที่เกี่ยวข้องกับคุณสมบัติเหล่านั้น และ/หรือทางออนไลน์ที่ catflow.ai/privacy.php

โปรดสละเวลาสักครู่เพื่อทำความเข้าใจแนวทางปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของเรา ซึ่งสามารถเข้าไปอ่านได้ผ่านทางหัวข้อด้านล่าง และโปรดติดต่อเรา หากคุณมีข้อสงสัยใดๆ

ดาวน์โหลดเอกสารนโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัวของแอพงานวิจัยด้านสุขภาพของ Catflow

- ข้อกำหนดการใช้งาน -

(Term of Uses)

ความเป็นเจ้าของเว็บไซต์; ความตกลงในข้อกำหนดการใช้

ข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้เหล่านี้ ("ข้อกำหนดการใช้") ใช้กับเว็บไซต์ของ Catflow ที่ www.catflow.ai และไซต์ที่เชื่อมโยงทั้งหมดซึ่งลิงก์กับ www.catflow.ai โดย Catflow บริษัทสาขา และบริษัทในเครือ รวมถึงไซต์ของ Catflow ทั่วโลก (รวมกันเรียกว่า "ไซต์") ไซต์เป็นทรัพย์สินของ Catflow Company Limited ("Catflow") และผู้อนุญาตให้ใช้สิทธิ์ โดยการใช้ไซต์นี้ ถือว่าคุณยอมรับข้อกำหนดการใช้งานเหล่านี้ อย่าใช้ไซต์นี้ หากคุณไม่ยอมรับ

Catflow ขอสงวนสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข เพิ่ม หรือลบส่วนต่างๆ ของข้อกำหนดการใช้งานเหล่านี้ได้ทุกเมื่อ เป็นความรับผิดชอบของคุณที่ต้องตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงในข้อกำหนดการใช้งานเหล่านี้เป็นระยะๆ การใช้งานไซต์ต่อไปหลังจากมีการประกาศการเปลี่ยนแปลงแล้ว จะถือว่าคุณยินยอมและยอมรับการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว Catflow มอบสิทธิ์ส่วนบุคคลที่จำกัด ไม่มีเอกสิทธิ์ และไม่สามารถถ่ายโอนได้ในการใช้งานและเข้าสู่ไซต์ ตราบใดที่คุณปฏิบัติตามข้อกำหนดการใช้งานเหล่านี้

Download The App On